CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Đơn giản, theo thói quen sử dụng hàng ngày, quần áo để vào trong, đóng cửa tủ, và thế là bề ngoài chúng vẫn gọn gàng dù bên trong chúng có bừa bộn đến đâu. Điều này không đúng. Đặc biệt với những yếu tố về phong thủy, khi ta biết rằng tất cả mọi vật đều mang những năng lượng nhất định. Đồ vật được chăm sóc như thế nào, sẽ mang năng lượng tương ứng, tác động trở lại vào cuộc sống của bạn.
   
  Bạn thử tưởng tưởng ra rằng một chiếc tủ quần áo bề bộn và lộn xộn khi bạn mở tủ, chọn cho mình một vài món đồ. Bạn thử nghĩ xem nhìn tình trạng như vậy bạn có cảm thấy khó chịu và tức tối không? Vậy là, những thứ bê bối, không đâu vào đâu cũng sẽ có những ảnh hưởng đến những việc làm tiếp theo của bạn. Khiến cho bạn mất thời gian tìm kiếm và chọn lọc và những việc làm không đáng có. Nếu bạn đã quan tâm đến phong thủy, thì hãy xem tủ quần áo là nơi cần phải chăm lo đến .
   
   TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?
   
  Tủ quần áo là nơi bạn cất những vật thường ngày và gắn bó với bản thân mình. Thông thường chúng đều có cánh cửa. Bạn mở tủ, nhìn vào trong, không có phiền muộn hay lo lắng, không có ai nhìn bạn từ bên trong, chỉ có chính bạn mà thôi. Do đó, tủ được xem như nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn, một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất. Nó cũng đóng góp một phần vào cuộc sống riêng tư của bạn. 
   
  Nếu bạn đã quan tâm đến tủ quần áo, dưới đây là một số lời khuyên phong thủy dành cho bạn:
   
  Màu sắc và ánh sáng
   
  Nên chọn màu theo gu của căn phòng bạn. Nếu bạn có một căn phòng rộng lớn để đựng quần áo, hay dù chỉ là một chiếc tủ nho nhỏ, hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ luôn có luồng ánh sáng ấm áp toả ra bởi nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng.
   
  Sạch sẽ và thoáng mát
   
  Hãy giành thời gian để sắp xếp những bộ đồ cũ, hoặc mang đi từ thiện, cho người thân hoặc bạn bè, để tủ quần áo của bạn thêm rộng rãi và ngăn nắp hơn.. Hãy nhớ chỉ giữ lại những đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện tại và những đồ bạn thực sự muốn giữ lại thôi.
   
  tủ quần áo
   
  Sắp xếp gọn gàng và có trật tự
   
  Những bộ quần áo mặc theo mùa, những loại quần áo khác nhau xếp vào những chỗ riêng để dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể dán vào cánh cửa tủ những bức hình nho nhỏ mà bạn yêu thích, đem lại nhiều kỉ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn.
   
  Hai sự tương tác này luôn có mối liên quan với nhau. Những thói quen sinh hoạt nho nhỏ của bạn hàng ngày là những yếu tố quyết định thành hay bại trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy để ý và chăm sóc cẩn thận đồ đạc xung quanh mình. Bởi sự tôn trọng với đồ đạc trong gia đình cũng nói lên sự tôn trọng đối với chính bản thân bạn. 
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  anh tú

  xin chào nội thất khải hồng xin cảm ơn bạn về bài chia sẻ ,đúng như bạn nói ,cách đây ko lâu mình xài 1 tủ MDF và cảm thấy rất bực bội mỗi khi đi làm về mở tủ lấy quần áo vì hay bị rơi những hạt mạt cưa hoăc cửa tủ hay kêu và co nở theo mưa nắng làm mình tụt năng lượng rất nhiều vì bực mình ,,,nhưng từ khi mình mua 1 tủ gỗ của khải hồng mình thấy hoàn toàn khác biệt và mình cảm thấy rất tốt và cảm giác bực bội biến mất khi đi làm về mở tủ lấy đồ đi tắm mong khải hồng sẽ có thêm nhiều mặt hàng như thế cho mọi khách hàng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  Thanh Nam

  Xin chào Nội Thất Khải Hồng. Cảm ơn bài chia sẽ của Khải Hồng. Hiện tại nhà mình đã thay toàn bộ tủ bằng MDF bằng gỗ tự nhiên. Mặc dù tủ bằng gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn tủ bằng MDF nhưng tiền nào của đó, qua kinh nghiệm của bản thân mình thì moi người nên sài tủ bằng gỗ tự nhiên không chỉ chắc bền mà còn mang lại giá tri cho người sủ dung nữa. Khải Hồng đã có những chia sẽ rất hay mong là sẽ có nhiều bài chia sẽ hay nữa, xin cảm ơn

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: