CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

TẠI SAO VIỆT NAM CHƯA THỂ SẢN XUẤT ĐƯỢC SÀN GỖ

 • Sàn gỗ đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, cụ thể là trang trí nội thất và lót sàn, Nhưng ít ai biết rằng sàn gỗ được người dân sử dụng trong nước là các sản phẩm nhập khẩu, lượng sàn gỗ sản xuất trong nước hầu như không có? Vậy tại sao ngành chế biến sàn gỗ trong nước hầu như không thể phát triển ?
   
  Sàn gỗ

  Sàn gỗ 

   
  -Thị trường mở cửa kéo theo hàng ngoại nhập vào tràn lan: Từ khi Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế, lượng hàng hóa nước ngoài có cơ hội để tràn vào Việt Nam, trong đó có sàn gỗ. Trong khi ngành chế biến sàn gỗ của ta chưa kịp phát triển theo xu thế của thị trường thì sàn gỗ nhập khẩu trở thành lựa chọn số một. Vì thế các công ty , doanh nghiệp chế biến sàn gỗ có nguy cơ chết dần và có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thị trường trong nước chưa thể phát triển loại sản phẩm này.
   
  -Con mắt của người tiêu dùng: Từ xưa đến nay người tiêu dùng nước ta luôn có quan niệm rằng dùng hàng ngoại tốt hơn hàng nội và đều có chất lượng tốt hơn sản phẩm trong nước. Vì thế người dân đua nhau dùng hàng ngoại, đua nhau mua hàng ngoại khiến cho sản phẩm nội địa càng trở nên hạn hẹp hơn. Cung vượt cầu thì càng làm cho ngành chế biến sàn gỗ không ngóc đầu lên nổi.
   
  -Cạnh tranh về giá cả: Sàn gỗ nhập khẩu qua Việt Nam không thuộc sản phẩm đánh thuế cao, vì thế khi vào thị trường nước ta giá bán không quá cao, phù hợp với kinh tế người tiêu dùng.
   
  -Chất lượng sản phẩm: Hầu hết, các sản phẩm nhập khẩu đều đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, sử dụng công nghệ chế biến Châu Âu, nhưng lại được sản xuất tại các khu vực Đông Nam Á, vì thế chất lượng gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.
   
  -Hệ thống bán lẻ: Các nhà nhập khẩu sàn gỗ đều đã tạo được hệ thống phân phối khá rộng rãi và mạnh mẽ tại thị trường trong nước. Việc một doanh nghiệp Việt Nam chuyên về sàn gỗ tạo được một hệ thống phân phối lớn mạnh như hiện nay là rất khó khăn.
   
  Sàn gỗ
   
  Với những yếu tố nêu trên chúng ta cũng đã biết được rằng tại sao ở Việt Nam ngành chế biến sàn gỗ lại khó khăn đến như vậy. Điểm yếu của chúng ta ở đây là áp dụng kỹ năng công nghệ vào cuộc sống. Hi vọng một tương lai không xa ngành chế biến sàn gỗ sẽ tồn tại và lớn mạnh ở Việt Nam

  Trân trọng - Nội Thất Khải Hồng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  nguyễn anh tú

  xin chào nội thất khải hồng cảm ơn bạn vì bài chia sẻ .mình hiện đang có nhu cầu lót sàn gỗ cho phòng mình ,và mình cũng là khách hàng thân thiết và đã trang trí rất nhiều đồ dùng của khải hồng và mình thấy có chất lượng rất tốt ,nên mình muốn hỏi rằng sắp tới khải hồng có sàn gỗ ko để mình liên hệ với các bạn cung cấp cho mình. xin cảm ơn

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: