CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

NỘI THẤT GỖ- THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NỘI ĐỊA .

 • Những tháng cuối trong năm cũng là thời điểm thị trường đồ gỗ nội thất trở nên sôi động. Cùng với các mặt hàng nhập khẩu, các nhà sản xuất trong nước cũng bắt đầu chú ý hơn đến thị trường trong nước. Bởi vậy, sản phẩm nội thất gỗ hiện khá phong phú, đa dạng về chủng loại và có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng 

  NỘI THẤT GỖ
   
  “Phong cách nội” độc đáo
   
  Đó là một trong những thành công của hãng nội thất KHẢI HỒNG sau nhiều năm thâm nhập thị trường Việt Nam . Là thương hiệu đồ nội thất gỗ không quá cao cấp nhưng hãng đã để lại sâu sắc với người tiêu dùng Việt. 
   
  KHẢI HỒNG khởi đầu chỉ 1 công ty xuất khẩu ra thị trường nước ngoài . Về sau này nhìn nhận thấy thị trường Việt Nam khá tiềm năng nên đã kết hợp với 1 số doanh nghiệp trong nước để tạo ra những sản phẩm độc đáo, hiện đại và phổ biến về phong cách. 
   
  NỘI THẤT GỖ
   
  Sau đó, nhận được sự ủng hộ của khách hàng, KHẢI HỒNG đã mở cửa hàng bán trực tiếp sản phẩm của mình. Từ sản xuất đến bán lẻ, KHẢI HỒNG đã được khách hàng đánh giá tốt nên KHẢI HỒNG đã và đang triển khai các showroom ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
   
  Khi nhắc đến siêu thị nội thất, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những vật dụng đắt tiền cho những ai đã hoặc sắp lập gia đình như bàn ghế gỗ, giường ngủ, bàn học sinh, tủ quần áo, bàn ăn.. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng KHẢI HỒNG đang mang lại một khái niệm hoàn toàn mới. Đây không chỉ đơn thuần là cửa hàng bán đồ nội thất mà còn rất nhiều loại sản phẩm khác phù hợp với nhiều lứa tuổi, ngay cả cho trẻ nhỏ. 
   
  NỘI THẤT GỖ
   
  Ở khâu tư vấn bán hàng, KHẢI HỒNG cũng rất chú trọng việc xây dựng những cửa hàng ấn tượng, đào tạo nhân viên khả năng giao tiếp thân thiện, niềm nở với khách hàng. 
   
  Đến với KHẢI HỒNG quý khách được nhân viên tận tình tư vấn về các sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu. 
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: