CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

NỘI THẤT BẰNG GỖ SỒI VÀ 1 SỐ MẸO NHỎ CẦN THIẾT

 • Chắc nhiều bạn đang quan tâm và tìm hiểu về gỗ sồi làm đồ nội thất, hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ có ích.
   
  Gỗ sồi là loại gỗ có vân rất đẹp và phù hợp với khá nhiều loại nội thất, màu gỗ sáng cộng với cấu trúc vân đều đẹp giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc lên màu nội thất như: sơn giữ vân, sơn lấp vân, sơn màu sáng hay màu tối đều có thể được.
   
  Trước khi các bạn mua một món đồ nội thất sử dụng gỗ sồi các bạn nên tìm hiểu xem phần nào cần thiết phải sử dụng gỗ sồi tự nhiên, phần nào chỉ cần sử dụng gỗ công nghiệp veneer sồi. Trong nhiều trường hợp sử dụng veneer sồi kết hợp với gỗ tự nhiên là rất tốt vì điều này sẽ làm giảm giá thành của một món đồ nội thất xuống mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ sồi. 
   
  vân gỗ

  vân gỗ sồi


  Nhưng để tránh phải mua hàng kém chất lượng bạn nên hỏi kỹ nhà sản xuất phần nào dùng gỗ sồi tự nhiên, hoặc phần nào dùng veneer sồi ! nếu dùng veneer sồi thì chắc chắn sẽ không chất lượng bằng gỗ sồi tự nhiên. tại vì có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn". 1 phần nữa trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều loại, bên ngoài thì vân sồi, bên trong thì bằng gỗ thông (tại vì vân gỗ thông rất giống vân gỗ sồi nên dễ làm giả) như vậy sẽ giảm chất lượng của sản phẩm đi rất nhiều. 
   
  bàn ghế gỗ sồi
   
  Nếu bạn nào có kế hoạch sử dụng nội thất làm từ gỗ sồi thì nên mua theo kiểu “đặt, đóng”, các nhà thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp sử dụng chi phí hợp lý mà các bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và cũng có thể đảm bảo được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. 
   
  Chúc các bạn mua được những món đồ nội thất gỗ tự nhiên ưng ý !
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: