CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

NHỮNG HỆ QUẢ KHI SỬ DỤNG GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO, TỦ ĐỰNG ĐỒ.

 • Một giám đốc về công ty dịch vụ về sinh gia đình cho hay, giường ngủ là một trong những nơi trong nhà có nhiều bụi bẩn nhất, đặc biệt là dưới gầm giường ngủ.Như mạt bụi nhà, chúng có mặt ở gối, chăn, ga, gối, đệm, các khe, kẽ giường… lấy thức ăn là các mảnh vụn hữu cơ như vảy da nhỏ, gàu bong ra từ đầu tóc, để sinh sôi, phát triển. Mạt bụi nhà sống trong giường ngủ sẽ phát triển mạnh sẽ gây hại cho con người nếu như chúng ta không vệ sinh sạch sẽ.
   
  Ngoài ra, phân mạt đào thải ra trong bụi cũng là nguồn gây dị ứng cho con người. Chính vì vậỵ, giường ngủ cần có sự thông thoáng, sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh, thay và giặt sạch những phụ kiện cần thiết cho giường ngủ… Những cách này có thể làm giảm đi thức ăn của mạt và mạt không có điều kiện phát triển, giảm được diện tích hoạt động của mạt. Những loại giường có ngăn kéo hay hộc tủ chứa đồ không có sự thông thoáng dưới gầm giường sẽ càng giúp mạt bụi có chỗ trú ẩn và sinh sôi nảy nở.
   
  vi khuẩn

  Đặc biệt nguy hiểm hơn là việc sử dụng những hộc tủ đó để chứa các món đồ ít khi dùng tới, thậm chí còn có cả sự góp mặt của vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc. Nếu các bạn vô tình bỏ quên đồ đạc trong một hộc tủ nào đó lâu ngày thì nguy cơ này sẽ càng lớn hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng không khí và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bản thân, chính vì thế chúng ta cần vệ sinh ngay ở nơi mà ta vẫn chủ quan cho là sạch sẽ nhất.
   
  “Nếu điều kiện bắt buộc phải sử dụng loại giường có thiết kế này thì tốt nhất chỉ nên để những đồ đạc thường xuyên dùng tới, đồ đạc cũng phải được xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ để dễ tìm, dễ làm vệ sinh. Không nên tận dụng những ngăn kéo, hộc tủ đó để làm kho chứa đồ, những vật dụng ít khi dùng tới, điều này là tối kỵ trong phong thủy. Ngoài ra, cũng phải chú ý vệ sinh các ngăn tủ, hộc tủ và các món đồ bên trong” để tránh cho mình những bệnh tật không đáng có.
   
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc.

  mời bạn đọc thêm: CÁCH CHỌN MUA GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN AN TOÀN CHO BÉ

   Trân trọng - Nội Thất Khải Hồng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: