CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ GỖ SƯA, TẠI SAO GỖ SƯA LẠI QUÝ ĐẾN VẬY ?

 • - Cây Sưa đỏ, hay còn gọi là cây huỳnh đàn đỏ thuộc giống trắc thối, dòng họ Lim, nhưng qúy hơn gỗ Lim rất nhiều.Gỗ sưa đỏ có lõi đỏ giữa tâm gỗ, gỗ có đường vân rất đẹp như sóng, màu đỏ như ngọc, gỗ chắc như sắt.

  gỗ sưa
   
  - Từ thời các Vua chúa Nguyễn cách đây hàng trăm năm đã sử dụng và coi gỗ sưa đỏ là báu vật quý như vàng, dân thường không được sử dụng tới. Trong cung đình gỗ sưa thường được dùng làm ngai vàng, bàn ghếtủ quần áogiường ngủ, những đồ vật mà nhà vua hay dùng….
   
  bàn ghế gỗ sưa

   bàn ghế gỗ sưa


  - Nói đến đây chúng ta cũng đã biết sơ về gỗ sưa nó đã quý như thế nào?
   
  + Về tâm linh: người xưa dùng để trừ tà khí, xua đuổi ma quỷ...,điển hình nếu dùng gỗ này làm bàn thờ thì sẽ rất phát tài, phát lộc. Ở Trung Quốc người ta sử dụng mùn gỗ sưa làm chất liệu ướp xác. Các pháp sư hay săn lùng gỗ sưa làm kiếm trừ tà, sử dùng mùn gỗ để trấn yểm…
   
  GỖ SƯA
   
  + Về khoa học: mùi gỗ sưa thơm tốt cho sức khoẻ, cảm giác thư thái, thoải mái và xua đuổi côn trùng quanh nhà, chữa bệnh và ngăn phóng xạ, chống từ trường và tia tử ngoại
   
  GỖ SƯA
   
  + Về nhu cầu thực tế: gần đây như các trang báo đã đưa tin, gỗ sưa nặng gần 2 tấn có giá trị hơn tỷ đồng. Xét về độ bền thì gỗ sưa là vô địch, có thể nói là vĩnh cửu. Nhiều đại gia sẵn sàng trả trăm triệu đến tỷ đồng để mua được loại gỗ đó.
   
  GỖ SƯA

  + Về giá trị: cả thập kỷ trở lại đây gỗ sưa được săn như vàng, nên số lượng ngày càng khan hiếm 1kg cả vỏ giá từ 15-20 triệu đồng. Từ lúc mọc mầm tới lúc có thể cho lấy gỗ là 10 năm (bắt đầu cho lõi đỏ) trọng lượng khoảng 200-300kg gỗ.
   
  GỖ SƯA
   
  + Về tính chất: cây sưa là loại cây có sức sống cao, chịu được mọi điều kiện khí hậu và sâu bệnh, mọi địa hình, mọi loại đất, cây đều có sức sinh trưởng tốt. Tuổi thọ thì chưa ai có thể tính được. Trên thị trường hiện nay có 2 loại: lõi trắng và lõi đỏ, lõi trắng hầu như k có giá trị. Để phân biệt được thì phải 10 năm hoặc những người có kinh nghiệm thực tế mới biết được gỗ lõi đỏ hoặc lõi trắng.
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: