CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG CÁCH BÀI TRÍ NHÀ Ở

 • Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng, sum họp mà nó còn mang đến sức khỏe, tài vận cho gia đình. Vì vậy việc bố trí trong nhà ở cần phải hết sức cẩn thận. Để ngôi nhà đảm bảo tốt cho các thành viên trong gia đình cần chú ý đến một số điều cấm kỵ sau.

  Ngôi nhà có cửa chính đối diện với cầu thang hay cửa thang máy, tuy điều đó rất thuận việc cho việc đi lại nhưng lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhà, chủ nhà gặp điều không may mắn. Nếu trường hợp có hai căn nhà đối diện nhau thì cửa chính không được đối nhau. Vì khi hai cửa chính xung đối sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia và ảnh hưởng đến không khí ngôi nhà.

  Nếu nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà thì nên xây nhiều bậc lên xuống để để giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Không nên xây nhà có cửa chính đối diện với cửa sau, cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa lớn vào nhà, cửa bếp và cửa nhà vệ sinh tránh đối diện nhau vì như vậy không tốt cho gia đình. Cửa bếp và phòng chứa đồ tránh đối diện với phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên cần phải yên tĩnh và an toàn, tránh tiếp xúc với nước và lửa.
   
  NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG CÁCH BÀI TRÍ NHÀ Ở

    phong thủy nhà ở


  Phòng khách là nơi quan trọng của ngôi nhà và là nơi mang đến tài vận nhất. Việc kết hợp nội thất cũng như cách bài trí phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhà. Không nên bố trí đồ nội thất quay lưng ra cửa, kê ghế sofa có vị trí dựa tường, bàn trà phải vững chắc bền vững. Như vậy sẽ tốt cho sức khỏe và tiền tài của chủ nhà. Không nên bố trí quá nhiều gương trong nhà, vì gương có tác dụng phản chiếu làm mất tài khí trong gia đình. 

  Phòng ăn là nơi quây quần, sum họp của gia đình. Vì vậy cần bố trí hợp lý, ánh sáng hài hòa. Tránh ánh sáng của đèn chiếu thẳng từ trên cao xuống bàn ăn vì sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị tinh thần của người dùng. Không nên đặt bàn ăn dưới xà nhà sẽ khiến cho các thành viên cảm giác bị đè nén, tinh thần bất ổn. Không đặt bàn ăn đối diện với cửa lớn vì sẽ gây mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bàn ăn nên sử dụng hình dáng thông dụng tránh sử dụng những hình dạng kì lạ, không nên sử dụng hình tam giác hoặc hình bình hành.
   
  ban an
   
  Đối với phòng ngủ không nên bố trí hai cửa sổ đối nhau có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tiền tài của chủ nhà. Tránh bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ. Không đặt đầu giường sát bên cửa ra vào vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, đầu giường không chiếu thẳng vào gương vì gương sẽ gây cảm giác mất ngủ, dễ bị giật mình. Giường ngủ không đặt giữa phòng, không nên kê giường sát đất. Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà bếpvà để liền kề nhà bếp. Không nên thiết kế phòng ngủ có dạng lồi, vì sẽ dễ làm mất cân bằng và gây áp lực, gánh nặng tinh thần cho chủ nhà. Phòng ngủ phải đầy đủ ánh sáng để tránh gây nhàm chán và mệt mỏi.
   
  giuong ngu

  Trân trọng - 
  Nội Thất Khải Hồng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: