CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

KỸ THUẬT XỬ LÝ VÀ CHẾ BIẾN GỖ CAO SU

 • Hiện nay, hàng gia dụng làm bằng gỗ cao su được ưa chuộng vì bền đẹp. Là gỗ tạp, trước khi trở thành nguyên liệu, gỗ cao su phải được xử lý. Giải pháp khoa học “Tẩm gỗ cao su bằng phương pháp nóng lạnh” được coi là có tính khả thi cao vì phù hợp thực tế, giá đầu tư thấp.
   
  Vấn đề xử lý gỗ tạp thay thế cho các loại gỗ thông dụng khác trong việc sản xuất đồ mộc gia dụng và xuất khẩu từ lâu đã được các nhà khoa học lâm nghiệp đặc biệt quan tâm với áp lực phá rừng góp phần giữ vững môi trường và cân bằng sinh thái.
   
  KỸ THUẬT XỬ LÝ VÀ CHẾ BIẾN GỖ CAO SU

  KỸ THUẬT XỬ LÝ VÀ CHẾ BIẾN GỖ CAO SU


  Xử lý gỗ cao su theo phương pháp nóng lạnh thực chất là tẩm theo phương pháp đun nóng và ngâm lạnh, tạo ra môi trường tích cực giúp cho quá trình thẩm thấu thuốc vào gỗ nhanh và hiệu quả nhất. 
   
  Tạo khoảng trống để thuốc dễ ngấm
   
  Việc đun nóng làm không khí và nước trong gỗ tăng thể tích và bốc hơi, trong khi đó thể tích gỗ tăng không đáng kể, do vậy áp suất ở các khoang trống trong gỗ tăng cao hơn áp suất bên ngoài, một phần không khí và hơi nước thoát ra khỏi gỗ. Khi gỗ đang nóng đột ngột chuyển sang trạng thái lạnh, phần không khí nóng và hơi nước chưa kịp thoát ra sẽ bị lạnh và trở về trạng thái ban đầu. Không gian mà chúng chiếm chỗ trong gỗ sẽ nhỏ hơn, trong lúc đó khoảng không trong gỗ lại lớn hơn. Kết quả là áp suất ở trong các khoảng trống của gỗ nhỏ hơn áp suất môi trường và dung dịch thuốc lạnh chuyển vào chiếm các khoảng trống trong gỗ dễ dàng.
   
   
  Về việc lựa chọn thuốc bảo quản gỗ, tác giả nghiên cứu cho biết phải lựa chọn loại hóa chất ít gây độc hại cho người và gia súc, phù hợp với yêu cầu bảo vệ thực vật, cụ thể là các loại hóa chất như axit boric, borax, natri florua, natri cabonat, kali dicromat. Các thực nghiệm đã xác định thông số tối ưu cho thấy xử lý gỗ cao su bằng phương pháp tẩm nóng đạt hiệu quả cao, với nồng độ thuốc là 3,8%, thời gian tẩm là 5,1 giờ, độ thẩm thấu đạt được 10,3 mm.
   
   Trân trọng - Nội Thất Khải Hồng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: