CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

HƯỚNG DẪN SẮP XẾP TỦ QUẦN ÁO MỘT CÁCH GỌN GÀNG NGĂN NẮP MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU DIỆN TÍCH

 • Khi xếp đồ để trong tủ quần áo, các bạn cần lọc ra những loại quần áo nào còn sử dụng được và không sử dụng được.Phân loại quần áo cũng như phụ kiện với những mục đích sử dụng khác nhau. Khi sắm cho mình 1 chiếc tủ quần áo các bạn nên chọn tủ quần áo có nhiều ngăn. Ví dụ như: 1 ngăn để quần áo đi dự tiệc, dạ hội, 1 ngăn sử dụng cho công việc đi làm. 1 ngăn sử dụng cho những bộ quần áo mặc hàng ngày... Cách sắp xếp như vậy sẽ làm cho tủ quần áo của mình gọn gàng và ngăn nắp hơn.
   
  tủ quần áo

  Tủ quần áo 4 cánh 4 ngăn kéo WR-4449W


  Tất nhiên tùy theo mục đích sử dụng khác nhau nên cách sắp xếp sẽ khác nhau, nhưng quan trọng hơn các bạn nên loại bỏ những bộ đồ không sử dụng nữa sang 1 bên, bán đi hoặc đóng góp làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn...Như vậy sẽ giúp tủ quần áo của bạn thêm rộng rãi và gọn gàng hơn cộng thêm bạn đã làm 1 việc tốt nữa.
   
  Phân loại quần áo theo mùa
   
  Bình thường vào mùa đông quần áo thường khá nặng và to nên sẽ chiếm nhiều diện tích trong tủ quần áo hơn những mùa khác. Do đó bạn nên  phân loại những ngăn tủ riêng để mặc theo mùa. Nếu như diện tích phòng của bạn nhỏ hẹp thì bạn nên mua tủ gỗ 5 ngăn để xếp vào cho gọn gàng và tiết kiệm được không gian .
   

   Tủ Gỗ 5 Ngăn CH-5819w

   
  Còn nếu bạn muốn tủ quần áo của mình gọn gàng và nhiều tiện nghi hơn thì bạn nên sắp xếp đồ dùng của mình theo những ngày lễ tết do đó mỗi khi sử dụng đến bạn không phải lục tung cả tủ quần áo của mình lên để chọn những bộ ưng ý.
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: