CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

ĐỘ BỀN CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN TỚI 30 NĂM

 • Xét về độ bền vững theo thời gian và màu sắc sàn gỗ thì sàn gỗ công nghiệp được bảo hành trong vòng 10 năm. Còn đối với sàn gỗ tự nhiên trong điều kiện sử dụng bình thường thì có thể sử dụng lên đến 30 năm. Sàn gỗ tự nhiên được làm từ bột gỗ nên chất lượng về độ bền phụ thuộc phần nhiều vào nguyên liệu là chủ yếu. Tất cả các nguyên liệu từ gỗ phải được nghiền nhỏ càng nhỏ càng tốt. Do được làm từ bột gỗ nên đặc tính của sàn gỗ tự nhiên là có tính chịu nước chứ không ngâm mình vào nước lâu dài được

  Đối với sàn bằng gạch men vào những ngày trời nóng mặt sàn thường hay đổ mồ hôi nhưng với sàn gỗ tự nhiên thì có khả năng chống nóng nên mặt sàn vẫn thoáng mát và khô ráo. Với đặc tính thích nghi mát mẻ vào mùa hè ấm áp hơn vào mùa đông sử dụng ván lót sàn gỗ tự nhiên vừa tiện dụng vừa gần gũi với môi trường, có lợi cho sức khỏe người dùng.

   
  sàn gỗ
   
   
  Mặt khác thì sàn gỗ tự nhiên cũng dễ bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như cong vênh, co ngót, có khả năng bị mối mọt, ấm móc,…Đối với sàn gỗ công nghiệp thì có sự đa dạng về màu sắc, hoa văn, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Còn sàn gỗ tự nhiên thì có sự giới hạn về vân màu vì mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân màu nhất định.
   
  Sàn gỗ được xem là một giải pháp mới trong xây dựng và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm để đưa vào thiết kế cho không gian sống thêm phần sang trọng và hiện đại.Trên thị trường ngày nay có 2 loại sàn gỗ chủ yếu và phổ biến  đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.
   
   
   Trân trọng

   Nội Thất Khải Hồng


  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: