CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

CÙNG CÁC CHUYÊN GIA CHỌN LỰA BÀN HỌC SINH HỢP CHO CON TRẺ

 • Bàn học gỗ tự nhiên có thể sử dụng trong vài năm hoặc có thể cả đời. Trong những năm đó những em nhỏ sẽ có sự biến động về chiều cao, cân nặng vì thế bàn học cố định là không phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì tốt nhất nên chọn loại bàn có ghế tăng đưa điều chỉnh cao thấp để phù hợp với nhiều lứa tuổi.
   
  bàn học sinh gỗ tự nhiên

  bàn học sinh gỗ tự nhiên

   
  Ngồi học hay vặn, vẹo lưng.
   
  Nguyên nhân đơn giản mà ít bậc phụ huynh nào biết là do mép bàn quá cao. Tư thế ngồi chuẩn và thoải mái được xác lập trên cơ sở ở trạng thái ít "cố gắng" nhất. Cố gắng ở đây có hai trạng thái, cố gắng của hệ cơ bắp và hệ điều hành. Quá trình hoạt động của con người sẽ xảy ra quá trình oxy hóa, mọi hoạt động của cơ thể thì quá trình oxy hóa xảy ra càng nhanh khiến chúng ta già đi. Học tập cũng là một dạng lao động tư duy, đầu óc cho nên quá trình oxy hóa xảy ra chủ yếu là ở hệ điều hành và các dây thần kinh. Cũng giống như hoạt động cơ bắp, sự duy trì lâu dài sẽ làm cho các dây thần kinh và hệ điều hành trở nên tổn thương và quá tải, lúc đó sẽ làm giảm khả năng điều khiển cho các cơ, khớp là 1 nguyên nhân gây thái hóa các cơ khớp liên quan
   
  ban hoc sinh thong minh

  Bàn học sinh thông minh


  Khi bàn học quá cao, người ngồi học phải nâng vai và khuỷu tay cao hơn mặt bàn. Chính trạng thái có cố gắng này dù là rất nhỏ, không cảm thấy mỏi vai, mỏi cổ nhưng về lâu về dài sẽ có ảnh hưởng nhất định lên các cơ khớp, cũng như ảnh hưởng đến quá trình lão hóa của cơ thể.
   
  Tựa lưng càng cao càng phản tác dụng khi học
   
  Phụ huynh cần chú ý chọn hoặc điều chỉnh độ sâu của của ghế phải được 2/3 chiều dài của đùi, làm sao để khi ngồi phần cơ của đùi tì vào mặt ghế, được mặt ghế nâng đỡ, chứ không phải chỉ đặt riêng vùng xương chậu lên mặt ghế sẽ rất nhanh đau mỏi hông và lưng. Mặt ghế cũng không được quá sâu để lưng có thể tựa vào lưng ghế. Tựa ghế phải có độ cong để định hướng cho lưng và nâng đỡ lưng, giúp trọng lượng cơ thể không dồn vào mông và vùng hông xương chậu. Tựa lưng phải vừa đủ cao để người ngồi vẫn có thể thực hiện các động tác xoay lưng, chống mỏi. 
   
  ghế tăng đưa

  ghế tăng đưa


  Với bộ sản phẩm của Khải Hồng đáp ứng được đủ yêu cầu trên. Đặc biệt phần ghế có phần chi tiết như sau:
   
  - Ghế tăng đơ được nên phù hợp với nhiều lứa tuổi, có 3 mức độ cao thấp trên ghế, tùy vào độ cao người sử dụng mà bạn tăng cao hoặc hạ thấp mặt ghế tương ứng.
  - Phía dưới có bậc để chân, bạn có thể thay đổi tư thế chân bằng cách đặt chân lên đó hoặc thả chân xuống nền nhà giúp bạn đỡ mỏi mệt khi ngồi học hoặc làm việc quá lâu.
  - Phần dựa lưng là một bản to vừa phải, hơi cong nên sẽ rất thoải mái cho lưng của bạn.
   
  Điều quan trọng nhất khi chọn bàn học là phụ huynh cần phải nhận thức đúng về ngồi thế nào là chuẩn. Cần phải hiểu rằng, chiều rộng của mặt bàn không ảnh hưởng đến tư thế ngồi chuẩn. Vì vậy, việc đi mua bàn ghế không nhất thiết cứ phải chăm chăm vào việc chọn bàn rộng, ghế to.
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: