CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG ĂN .

 • Một góc nhỏ xinh xắn của cửa sổ với một phòng ăn trang trí đáng yêu cũng sẽ hon.Gia sống động và ấm nhà của bạn gần gũi hơn mỗi bữa ăn mỗi ngày.
   
  Góc nhỏ, nơi người ta thường thích đọc sách và cà phê có thể trở thành " phòng ăn " thuận tiện cho cả gia đình. Với những bức tường sơn trắng và lợi thế ánh sáng thanh thản trong phòng là đông đúc , bạn chỉ cần treo tấm tinh nghịch vẽ trên một bức tường ở một góc, thêm bàn ăn nhỏ là nơi mà bạn đã có gia đình "ăn" mỗi ngày .
   
  Với ngôi nhà rộng rãi , việc lựa chọn và sắp xếp của bảng là một điều khá đơn giản . Nơi đầy ánh sáng sẽ là một địa điểm lý tưởng để thiết lập một bảng . Đừng quên trang trí đèn chùm ăn tối thêm ấm áp và ánh sáng lung linh hơn . Trang trí bình của tâm trạng giúp tươi luôn luôn vui vẻ khi mọi người ăn cơm trưa .
   
  Một bàn ăn đơn giản đặt ngay cạnh khu bếp ăn một bữa ăn để giúp bạn thuận lợi cho việc di chuyển của thức ăn chỉ để tiết kiệm diện tích bố trí các chức năng phòng. Một bình hoa nhỏ dễ thương giúp lây lan bàn ăn khi bạn thêm ánh sáng cho căn phòng đầy ánh mặt trời.
   
  Đối với căn hộ vừa và nhỏ , 2 phòng chức năng mang lại cuộc sống gia đình của bạn thoải mái hơn, đầy đủ hơn. Góc nhỏ để đọc và thư giãn ngày gia đình sẽ thêm chức năng mới , đó là giúp những người có bữa ăn ngon, bạn đặt một cái bàn nhỏ và 2 ghế .
   
  Căn phòng mới cưới nhà bếp vài ' s sẽ thêm ấm áp và lãng mạn trên bảng thiết kế cửa sổ bên nhỏ ăn uống . Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu cam phù hợp với bình hoa màu cam sẽ giúp các cặp vợ chồng có những giây phút vui vẻ hơn trong những bữa ăn hàng ngày .
   
  Mặc dù căn phòng nhỏ là , bạn cũng nên sắp xếp một góc vừa đủ để đặt một bàn ăn cho bữa ăn gia đình ấm áp hơn . Một góc nhỏ vừa đủ cho bàn ăn gia đình sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn và bữa ăn tối thân mật với nhau khi .
   
  Những chiếc ghế màu vàng kết hợp với chậu hoa cúc tươi không chiếm quá nhiều không gian của ngôi nhà nhưng vẫn tạo ra sức sống và không khí vui tươi cho mỗi bữa ăn mỗi ngày.

   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: