CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

CÁCH THIẾT KẾ KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH

 • Trên nước ta hiện nay có khoảng 90% hộ gia đình đã có tivi để sử dụng. Qua số liệu thống kê cho ta thấy tivi đã đóng 1 vai trò tất yếu trong mỗi gia đình. Ai cũng biết tivi là 1 phương tiện truyền thông hữu ích. Đa số người dân Việt Nam ta đặt tivi ở phòng tiếp khách. 1 phần nhỏ trong phòng ngủ. Nhưng phòng khách là bộ mặt của gia đình, câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao ta có thể trang trí phòng khách 1 cách hài hòa, có tính thẩm mĩ cao và mang tính chất phong thủy?. Trong khi đó sản phẩm của chúng tôi làm ra không thể thiếu cho quý gia đình, đó là kệ tivi. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường.     


  Vậy thiết kế kệ tivi là một phần quan trọng của hầu hết các phòng khách ở các gia đình và nó thường trở thành tâm điểm của căn phòng. Đó là một trong những lý do tại sao thiết kệ tivi phòng khách là một yếu tố rất phổ biến hiện nay. Kệ ti vi thường bao gồm một tivi và tủ dưới hoặc gắn trên tường.
   

  Nhưng những mẫu mã đơn giản cũng rất phổ biến, đặc biệt là  kiểu dáng phòng khách tối giản.. Kết hợp có thể được tạo ra và bạn có thể có một kệ ti vi với 1 bộ bàn ghế gỗ, và những bức tranh khắc họa thêm nét đẹp cho phòng khách. Nhưng cách bố trí kệ vi 1 cách hài hòa với nội thất phòng khách sẽ gây sự chú ý và cảm giác thoải mái cho vị khách của bạn.
   

  Đối với một phong cách nội thất độc đáo, bạn có thể sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật ví dụ: tranh, ảnh... tạo ra 1 cái nhìn riêng biệt từng góc độ, tránh bị xao lãng. Tất nhiên, có rất nhiều cách trang trí khác để được 1 cái nhìn thoải mái hơn về phòng khách của mình. Ví dụ: phụ thuộc vào yêu tố màu sắc căn nhà, nộ thất, bàn ghế gỗ và phong thủy....
   

  Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm 1 phần nào đó để bố trí kệ tivi phòng khách của mình 1 cách hợp lý và hài hòa nhất...
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: