CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

CÁCH KHẮC PHỤC BỊ BÓNG ĐÈ KHI NGỦ

 • Bạn đọc NGUYỄN HỒNG NHUNG (HCM) cho biết, chị nằm ngủ hay bị bóng đè, bạn bè chị khuyên nên đặt trái bầu (hồ lô) bằng đồng trên đầu giường với chủ ý hồ lô sẽ hút bóng. Vậy hồ lô đồng có tác dụng thực sự? Có nên quan tâm đến phong thủy giường ngủ không, vì giường ngủ của tôi đặt ngang cửa sổ, dưới chân là cửa ra vào.

  bị bóng đè khi ngủ

  bị bóng đè khi ngủ


  Cách khắc phục: 
   
  Theo chuyên gia phong thủy, hồ lô có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, không nên dùng hồ lô một cách tùy tiện. Theo ông cha ta , để hóa giải có thể treo hồ lô đầu giường hoặc để con dao ở dưới giường ngủ để xua tan tà khí ngoại đạo.
   
  Chuyên gia phong thủy cũng giải thích, khi gặp hiện tượng bóng đè chúng ta nên quan tâm đến những yếu tố sau: vị trí phòng ngủ, vị trí giường ngủ... Nếu ngủ trong một phòng kín không có lỗ thông gió hoặc cửa sổ, giường ngủ dưới nhà vệ sinh hoặc quay đầu vào nhà vệ sinh, hoặc bên trên là xà ngang cũng có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng bóng đè. Ngoài ra, theo nghiên cứu của khoa học nếu bạn bị stress,  làm việc căng thẳng, mệt mỏi cũng ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.
   
  bị bóng đè khi ngủ

   cần sắp đặt lại phòng ngủ 


  Vì vậy, các chuyên gia phong thủy có lời khuyên cho bạn là cần sắp đặt lại phòng ngủ cho gọn gàng, ngăn nắp, thông thoáng Thường xuyên mở cửa sổ đón không khí vào trong phòng, xem lại vị trí gường ngủ cho hợp phong thủy và giữ cho tinh thần luôn thoải mái thì hiện tượng bóng đè khi ngủ sẽ sớm mất đi.Chúc các bạn thật nhiều thành công và sức khỏe. 
   
   
  Để xem cách sắp xếp phong thủy giường ngủ mời các bạn đọc tại đây:    NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI ĐẶT GIƯỜNG NGỦ


  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: