CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

CÁCH CHỌN MUA GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN AN TOÀN CHO BÉ

 • Ngày nay trên thị trường nội thất rất có nhiều sản phẩm giành cho trẻ em, nhưng bạn đã chắc chắn những sản phẩm đó đã an toàn cho bé nhà bạn ?. Dưới đây là 1 số điểm bạn cần lưu ý khi đi mua đồ cho bé.
   
  Khi mua 1 chiếc giường gỗ cho bé hoặc 1 cái nôi bạn nên tìm hiểu về xuất xứ, chất liệu của chúng như thế nào và quy trình sản xuất để làm nên sản phẩm ra sao, đặc biệt là những loại gỗ ép, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. như những bài viết trước chúng tôi cũng đã đề cập về vấn đề này." GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ CÁC HÓA CHẤT ĐỘC HẠI ".
   
  giường tầng

  giường tầng cho bé


  Còn về chất lượng thì bạn kiểm tra về độ cao, kích thước có phù hợp với tuổi của con bạn hay không? Kiểm tra các mối gép nối hoặc ốc vít có chắc chắn hay không? Còn để an toàn cho bạn hơn thì bạn hãy ngồi thử lên nó và lay lay xem có tiếng kêu gì phát ra không? Nếu kêu cót két nghĩa là chiếc giường đó chưa được ráp chắc chắn hoặc các mối gép đã bị lỏng.
   
  Nếu gia đình bạn có điều kiện hơn thì nên mua 1 chiếc giường tầng gồm bàn học sinh, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ , khi mua sản phẩm này chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại gỗ công nghiệp (gỗ ép). Tại vì loại gỗ này tuổi thọ không cao và gặp không khí ẩm là những xớ gỗ bên trong bắt đầu bị nỡ sẽ không an toàn cho bé. Đặc biệt chú ý hơn là bạn nên để ý những thanh chắn bao quanh giường có an toàn và chắc chắn với bé nhà mình không? và những góc cạnh cần được phải láng bóng và mịn mạng, tránh góc cạnh để gây tổn thương cho bé...
   
  giường tầng

  Giường tầng BD-2510


  Xét về tính linh hoạt thì bạn nên xem xét kỹ tại vì trẻ em thường lớn rất nhanh, nên để tránh phung phí tiền bạc bạn nên chọn các loại giường gỗ tự nhiên bới vì tuổi thọ của nó cao hơn các loại chất liệu khác rất nhiều. Kiểm tra độ cứng bền, vững chắc của chiếc giường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất giành cho trẻ em, nên bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu...
   
  Nếu gia đình bạn có 2 em bé thì bạn nên chọn loại giường đôi, còn 1 thì bạn nên chọn giường đơn để tiết kiệm cho không gian nhà bạn.
   
  Khi mua giường ngủ cho bé nên nhớ là phải an toàn và thoải mái, bởi giường ngủ là nơi để chúng nghỉ ngơi cũng như thư giãn. Nên cần đảm bảo sức khỏe cho chúng.

  Trân trọng - 
  Nội thất Khải Hồng
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: