CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU KHI LÀM VỚI SỐ LƯƠNG 8 TRIỆU/ THÁNG

 • Với số tiền lương như vậy của tôi có thể là thấp hơn so với nhiều người, nhưng tôi vẫn thấy sống rất thoải mái, không có cảm giác thiếu thốn tiền nong bao giờ.
   
  Tôi đi làm từ cuối năm 2011 đến nay gần được 3 năm và tiết kiệm được 80 triệu đồng. Chưa kể hàng tháng hoặc tết về kính biếu cha mẹ, mua quà cho các chá và tiêu dùng cá nhân hàng ngày.
   
  Nói đến đây, có thể nhiều người nói tôi khá tiết kiệm, nhưng không phải. Tôi vẫn tiêu sài như bao nhiêu người khác, shoping, du lịch, tụ tập bàn bè... Quần áo thì hầu như tháng nào cũng mua. Đôi khi hứng lên tôi mua bộ đồ lên đến cả triệu, đôi khi cũng chỉ vài trăm ngàn...
   
  Những năm đầu mới ra trường, lương ít ỏi chỉ có 6tr/tháng, làm được 1 thời gian công ty phá sản. Tôi chuyển sang làm cho công ty khác thì lúc đầu lương 5 triệu đồng, sau này tính cả tiền phụ cấp ăn uống, xăng dầu... thì trung bình mỗi tháng từ 7.5-8tr/ tháng. 
   
  BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU KHI LÀM VỚI SỐ LƯƠNG 8 TRIỆU/ THÁNG

  Với số tiền này, hàng tháng tôi phải trả tiền nhà, điện nước, cáp, mạng là hơn 1 triệu/tháng. Số tiền còn lại sử dụng cho tiêu dùng cá nhân, ăn uống ngày 3 bữa, đi chơi với bạn bè và tiêu dùng cá nhân. Mỗi tháng tôi cũng dư ra từ 2.5 - 3.5 triệu trong tài khoản..
   
  Ngoài công việc chính ra, thỉnh thoảng tôi cũng làm thêm 1 số nơi ngoài giờ hành chính. Nhưng số tiền đó chỉ phụ chi cho tiền xăng, điện thoại, mỹ phẩm.... Hiện tại, tủ quần áo của tôi đã chật cứng mà hàng tháng tôi vẫn cứ mua 2-3 bộ đều đều. Chắc có lẽ tôi chưa có gia đình nên những khoản chi tiêu này có thể thoải mái hơn những người khác. Nhưng quan trọng là mình nhận thức được giá trị của đồng tiền, và những gì cần thiết phải sử dụng đến tiền. Với những bạn vẫn độc thân, hoặc là dân tỉnh lẻ đi làm thuê như tôi nếu bảo lương 5-6 triệu đồng mà không đủ sống thì phải nên xem xét lại cách chi tiêu của mình.
   
  Chúc các bạn nhiều sức khỏe và tiết kiệm được nhiều thứ trong tương lai nhé!.
   
  Trân trọng - Nội Thất Khải Hồng
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: