CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TIN TỨC NỘI THẤT

BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN TRONG PHÒNG ĂN

 • Trong không gian ngôi nhà thì phòng ăn là không thể thiếu, đặc biệt đối với những bà nội trợ. Bàn ăn là nơi sum họp, đoàn tụ của gia đình sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy việc sắp xếp bàn ghế và đồ đạc ngăn nắp là rất cần thiết. Nó không chỉ tạo cảm giác gọn gàng mà nó còn làm tăng lượng khí tốt trong gia đình. 
   
  bàn ăn gỗ tự nhiên

  bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp khải hồng

  Trong phòng ăn, bàn ghế ngồi chỉ nên làm bằng gỗ mà không nên làm bằng kim loại vì kim loại mang cảm giác lạnh lẽo. Ngồi trên chiếc ghế lạnh lẽo mà ăn cảm thấy sự ngon miệng giảm đi một nửa, có cảm giác đầy bụng, khó tiêu. Để phòng ăn có cảm giác lạnh lẽo là điều tối kỵ nhất. Hơn thế nữa, bàn ăn bằng kim loại dễ bị dịch chuyển khi va chạm mạnh. Bàn ăn bằng gỗ đặc biệt được làm bằng gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện với môi trường, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Phòng ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và chịu nhiệt độ cao nên việc sử dụng gỗ tự nhiên là tốt nhất. Gỗ tự nhiên có tính bền vững cao, chịu nước và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, gỗ tự nhiên mang cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. 
   
  bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp khải hồng

  Màu sắc tự nhiên và dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác do gỗ không kén màu sắc không gian. Bên cạnh đó, bàn ăn bằng gỗ tự nhiên giúp điều hòa không khí, cảm giác thân thiện với khí hậu. Bàn ăn nên chọn hình tròn hoặc hình bầu dục, tránh chọn bàn ăn có góc cạnh. Bàn ăn hình tròn là tốt nhất vì hình tròn biểu hiện cho sự đoàn viên, viên mãn. Ghế ngồi nên đóng số ghế chẵn là tốt nhất. Để làm đẹp thêm bàn ăn bạn có thể dùng khăn trải bàn, dùng gối lót ghế để tạo cảm giác êm ái khi ngồi và tô thêm vẻ đẹp cho phòng ăn của bạn. 
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: