CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

TẠI SAO KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC SINH GẦN CỬA RA VÀO?

 • Gởi quý vị phụ huynh,
   
  Bàn học sinh cũng như giường ngủ, là những vật dụng có mặt trong nếp sinh hoạt của mọi nhà. Giường ngủ cần đặt ở vị trí xa cửa cái và cửa sổ. Tương tự, bàn viết của con cái, kể cả bàn làm việc của người lớn cũng phải tránh để quá sát cửa ra vào hoặc trực diện cửa sổ. Trong bài tư vấn về vị trí bàn học, chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn quý vị phụ huynh chọn góc học tập hợp lý cho trẻ nhỏ.
   

  bàn học sinh thông  minh

   
  Tại sao không đặt bàn học gần cửa?
   
  Dù nhà bạn chật chội thì cũng không nên đặt bàn học gần cửa ra vào. Tiếng động bên ngoài, tiếng khép/ mở cửa chắc chắn làm trẻ nhỏ phân tâm. Chưa kể người đi ra đi vào thường xuyên khiến trẻ sẽ ngước lên nhìn 1 cái. Cho nên bạn hãy kê bàn học nơi khác hoặc chọn những kiểu bàn ghế xếp gọn, di chuyển ra chỗ yên tĩnh, để tuyệt đối tránh ngồi gần cửa khuấy động việc học hành.
   

    bàn ghế xếp
   

  Còn đối với cửa sổ thì sao? Đặt bàn học ngay chính cửa sổ có tốt cho việc học không?
   
  - Thứ nhất là mưa văng mà không kịp khép cửa thì bạn biết hậu quả thế nào đối với sách vở trên bàn.
  - Thứ hai nắng chiếu nóng làm bàn gỗ mau hư hại. Ở những khu vực sống cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp thì lâu lâu người ngồi học sẽ dễ “lo ra” một chút. Hoặc cửa sổ trổ ra đường thì còn có khách “hỏi thăm”...
   
  Nhưng ngồi học gần cửa sổ thì mát mẻ và thoáng khí hơn, khắc phục như thế nào?
   
  Bàn học không được đặt quay mặt sát ngay giữa cửa sổ. Bạn vẫn có thể đặt lệch 1 bên tùy theo con bạn thuận cầm viết bằng tay nào. Nếu thuận tay phải thì đặt bàn học bên cạnh phải cửa sổ và ngược lại. Điều này giúp ánh sáng mặt trời chiếu rõ trang vở mà không bị tay cầm viết che. Bạn có thể đặt chiều dài của bàn học vuông góc với cửa sổ và cách cửa sổ từ 1.5m – 2m. Điều này tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt cho thị lực và con bạn vẫn không bị ngột ngạt nhờ thông gió.
   
  Vậy bàn học của trẻ có nên bố trí ở nơi khuất, dồn vào góc phòng?
   
  Phòng ốc thiếu diện tích thì góc học tập chỉ có thể sắp đặt ở góc căn phòng. Luồng khí âm tích tụ rất nhiều ở các góc. Cha mẹ nên treo 1 chiếc chuông gió để giảm bớt sự thiếu sinh khí cho góc phòng. Bạn chọn cho con chiếc chuông gió đơn giản, nhỏ xinh, không cần tạo nhiều âm thanh quá và treo cao khỏi tầm mắt trẻ.
   

  bàn học sinh kèm giá sách

   
  Tóm lại, tiêu chí đặt bàn học là giúp thị lực con cái luôn rõ, tận dụng ánh sáng mặt trời càng tốt nếu phòng có cửa sổ. Bạn tránh để trẻ ngồi học gần những nơi dễ “xao động”. Chú ý không khí trong phòng luôn lưu thông tốt. Còn chiếc bàn gỗ ngồi học phù hợp như thế nào thì bạn hãy tham khảo các phần tư vấn trên trang web của chúng tôi nhé. Thêm vào đó, phụ huynh hãy đặt vào bàn học của con những câu thành ngữ khích lệ việc học hoặc hình ảnh của người thành đạt giàu nghị lực. 
   
  Bàn học sinh và vị trí sắp đặt ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và khả năng tiếp thu khi con bạn ôn bài trong những kỳ thi, khi ngồi sáng tác những bức vẽ vui tươi...Bạn hãy mau mau xem xét lại góc học tập của những thiên thần yêu quý trong nhà mình đi nhé!
   
    Trân trọng - Nội Thất Khải Hồng

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: