CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

TẠI SAO BÀN HỌC SINH LẠI GIÚP CON BẠN TĂNG THÊM NIỀM VUI HỌC TẬP

 • Chào quý vị phụ huynh có con bắt đầu đi học .
   
  Một chiếc bàn học sinh cho trẻ nhỏ sẽ mang đến sự thoải mái và tạo thói quen yêu thích học tập từ sớm. Tôi thấy có nhiều nhà nhỏ hẹp không có góc học tập riêng cho trẻ. Lại có khá nhiều phụ huynh không quan tâm việc sắm sửa cho con cái mình 1 chiếc bàn ngồi học. Họ nghĩ rằng trẻ “mau lớn” sẽ ngồi không vừa, hoặc lý do nhà chật, trẻ tận dụng mặt giường, mặt ghế, mặt bàn tiếp khách, nằm sấp trên giường... cho trẻ đặt sách vở lên rồi viết....Đó là điều sai lầm ảnh hưởng xấu tới cơ xương và thị lực của con cái khá nhiều.
   
  Tại sao con cái bạn cần ngồi học trên bàn?
   
  Trên hết là tạo thói quen học tập nghiêm chỉnh. Tôi đã đặt vấn đề này ngay từ đầu bởi vì không gian học tập làm việc như thế nào sẽ góp phần lớn vào hiệu quả. Không có chiếc bàn học thì bạn dễ thấy con mình nằm lăn ra tập viết kế bên chiếc TV, hoặc cúi khom người trên ghế salon, hoặc đặt sách vở trên đùi mà viết. Cho dù trẻ có thật sự tập trung nhưng làm sao mà giữ tư thế ấy một thời gian dài được. 
   
  TẠI SAO BÀN HỌC SINH LẠI GIÚP CON BẠN TĂNG THÊM NIỀM VUI HỌC TẬP
   
  Có bé đã được trang bị bàn học sinh nhưng vẫn bạ đâu viết đó còn khiến cho tính cách trẻ trở nên bừa bãi, bê bối, lâu dần hình thành nếp sống hời hợt, tới đâu hay tới đó mà không biết tìm cách thay đổi hoàn cảnh cho tốt hơn! Mà điều này do chính người lớn không quan tâm nhắc nhở hoặc vô tình với sức khỏe con em mình.
   
  TẠI SAO BÀN HỌC SINH LẠI GIÚP CON BẠN TĂNG THÊM NIỀM VUI HỌC TẬP

  Bạn cũng đừng nghĩ trẻ nhỏ đã học cả ngày trong trường bán trú có bàn ghế hẳn hoi thì về nhà chỉ có vẽ vời đôi chút hoặc đọc truyện tranh chơi cho vui. Đôi khi trẻ yêu thích tự tay vẽ hoặc viết ra một điều gì đó, thì đặt giấy bút lên bàn ngồi viết vẫn giúp ý tưởng của chúng “tự nhiên” hình thành một cách rõ ràng hơn đó!
   
  Ngoài việc rèn luyện thói quen học tập nghiêm túc thì bàn học sinh còn giúp ích gì cho sức khỏe của trẻ?
   
  Cơ xương khớp con người cân đối nhờ hoạt động đúng tư thế và dinh dưỡng hợp lý ngay giai đoạn tăng trưởng. Nguyên nhân của sai lệch tư thế có thể từ thói quen chuyên ngồi một bên mông (xương chậu ở tư thế so le cột sống), ngồi không đúng (thõng vai, gù lưng…) cần phải điều chỉnh thường xuyên với tình trạng này để xương sống không vẹo.
   
  Điều đặc biệt quan trọng là phụ huynh theo dõi chu đáo tới tư thế đúng của con cái bạn từ khi bé ngồi được. Hơn nữa không chỉ khi con bạn ngồi, đi, nằm mà bạn phải theo dõi tư thế chúng trong lúc vui chơi chạy nhảy.... 
   
   
  Ở đây tôi muốn nhắc bạn theo dõi trường hợp con mình ngồi theo tư thế chuẩn. Nhất thiết cần chiếc bàn học sinh mới giúp con ngồi thoải mái. Bạn cũng phải dạy trẻ biết ngồi đúng. Đó là nếu thấy trẻ “chồm cao hơn, phải rướn người, tức là mặt bàn hơi cao, hoặc lưng trẻ cong khòm, có vẻ hơi cúi tức là mặt bàn thấp. Có khi bạn không cảm nhận chính xác thì nên hỏi con mình có thấy cao hoặc thấp khi viết chữ không. 
   
  bàn học cho bé

  Bạn quan sát và điều chỉnh khoảng cách giữa chiều cao bàn và mặt ghế ngồi chỉ trong khoảng từ 22cm tới 27cm, chiều cao bàn, ghế cần phù hợp với chiều cao trẻ. Nếu như trẻ ngồi vẽ lâu ở bàn cao quá thì nó phải nâng vai mới đặt được tay lên bàn. Nếu như bàn lại thấp thì trẻ buộc phải co gập trên bàn, vai đầu gập về phía trước và dẫn tới gù lưng. Mặt bàn cao khiến trẻ nhìn sát, mặt bàn thấp cũng làm trẻ quen khòm xuống nhìn cho rõ, từ đó phát sinh tật cận thị.
   
  Trang bị cho con bạn 1 chiếc bàn học sinh phù hợp rất quan trọng với trẻ vì nó có nhiều lợi ích nhất là giúp bé tăng thêm niềm vui học tập.
   
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!
   
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: