CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN HỌC SINH GIÚP CON BẠN HỌC GIỎI VÀ THÀNH TÀI

 • Thân gởi quý phụ huynh,

  Con cái quý vị đã có bàn học sinh riêng ngăn nắp ở nhà chưa? Một cái bàn học bằng gỗ tự nhiên như gỗ cao su, gỗ xoan đào hợp dáng người sẽ giúp con bạn ngồi học tập trung tốt hơn mà không làm vẹo cột sống. Đồ gỗ cũng mang lại cho người sử dụng một tâm thế khá vững chắc đó bạn. Nếu đã chọn được góc học tập hợp lý đặt chiếc bàn học xinh xắn, bạn hãy giúp con mình sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập sao cho vừa thuận tiện khi lấy lại vừa đúng nguyên tắc phong thủy của một chiếc bàn làm việc! 
   
  Mỗi đồ vật trên bàn học sinh đều có “vị trí đúng” của nó
   
  Bạn chia mặt bàn thành 9 ô bằng nhau. Trong mỗi ô là vị trí và hướng bài trí vật dụng theo đông tây nam bắc là các hướng chính và các góc là hướng xéo. Nếu trẻ đang sử dụng máy vi tính trên bàn học thì bạn đặt nó ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu không, hãy chọn nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt của trẻ (theo cung mạng, tuổi). Khi để sách giáo khoa, tập viết, giấy tờ trên bàn thì nên đặt ở ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Bởi vì hướng về mặt trời mọc sẽ giúp người ngồi học đón chào năng lượng dương ấm lành. Nhờ vậy tinh thần sảng khoái hơn, sẽ mang lại hiệu quả cao khi giải một bài toán khó hoặc thêm cảm xúc cho bài làm văn ở nhà!
   
  ban hoc sinh

   bàn học sinh liền giá sách


  Kết thúc buổi học tại nhà, bạn nói con mình cất sách vở trong khay đựng ở hướng Tây, giống như cùng mặt trời “nghỉ ngơi”. Người ngồi học sẽ được thư giãn, bảo vệ, bất kể đã xử lý các bài tập hoặc có những suy nghĩ, ý định như thế nào. Nếu bạn muốn việc học hành của con mình luôn thuận lợi thì dùng 1 quả cầu pha lê đặt góc Tây Bắc bàn học. Thành tích của bé sẽ thêm “viên mãn”, “lấp lánh”, xuyên suốt như quả cầu này. Đồng thời chi phí học tập sẽ được nhận tài trợ!
   
  Nguồn sáng cho bàn học sinh là điều quan trọng
   
  Tôi đã tư vấn vị trí bàn học tận dụng ánh sáng thiên nhiên ban ngày. Bạn hãy đọc lại những bài tham khảo sắp đặt của Nội Thất Khải Hồng. Thêm nữa, một chiếc đèn bàn đặt ở hướng Nam giúp con bạn học thoải mái vào buổi tối. Lúc đó, suy nghĩ vẫn giữ tính sáng suốt thì chắc chắn sẽ tạo ra nhiều ý tưởng hoặc khả năng ghi nhớ sâu hơn. Về mặt phong thủy, chiếc đèn bàn thắp sáng góc học tập gợi lên hình ảnh một tài năng “bừng lên” được công nhận! 
   
  Các nguyên tắc phong thủy cho bàn học sinh rất đơn giản. Vị trí bàn học, đồ đạc trên bàn ảnh hưởng lớn tới khả năng tập trung và tinh thần hiếu học. Cho dù bạn có tin không, nhưng một chiếc bàn học bằng gỗ, bày trí gọn gàng, trang trí đẹp mắt chắc chắn khích lệ học hành rất nhiều. Từ đó kết quả học tập sẽ ngày càng cải thiện, người học ngồi lâu mà vẫn hứng thú. Các bậc cha mẹ hãy thiết kế ngay cho con mình một góc riêng thật chu đáo nhé.
   
  Tất cả vì thiên thần nhỏ của bạn!
   

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  Nguyễn Hoàng Anh

  Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Cảm ơn bài viết HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN HỌC SINH GIÚP CON BẠN HỌC GIỎI VÀ THÀNH TÀI.Mình muốn bộ cho cháu mình ở Khải Hồng có nhiều mẩu mã đẹp nhưng o Khải Hồng có làm bàn học bang gổ gõ không? Mình ở Đồng Tháp mình mua Khải Hồng có vận chuyển tới nhà không?Rất mong được sự trả lời sớm từ Khải Hồng.Xin cảm ơn

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  Thanh Thảo

  Xin chào Nội Thất Khải Hồng.Cảm ơn bài chia sẻ HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN HỌC SINH GIÚP CON BẠN HỌC GIỎI VÀ THÀNH TÀI.Bài viết đã giúp mình cách bày trí bàn học của con sao cho hợp lý và giúp con ham học hơn. Mình muốn mua thêm một bộ bàn học cho con đang học năm nhất đại học thì Khải Hồng có thể tư vấn giúp mình loại bàn nào thì phù hợp? Xin cảm ơn.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới:


  nguyễn anh tú

  chào Nội Thất Khải Hồng xin cảm ơn vì bài viết và chia sẻ của nội thất khải hồng(rất hay rất ý nghĩa và bổ ích )hiện tại mình đang sử dụng sản phẩm bàn học của khải hồng và thấy rất tốt (bền nhưng rất sang trọng) mong nhận được nội thất khải hồng có nhiều bài viết hay hơn nữa.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: