CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

HOẠT ĐỘNG

NỘI THẤT KHẢI HỒNG TẠO SÂN CHƠI CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

 • Năm 2014 là năm mà Nội thất Khải Hồng làm được rất nhiều điều mới và hữu ích. Điều mà dễ nhìn thấy nhất và ai biết đến Khải Hồng cũng phải công nhận là Khải Hồng đã thay đổi và được ví như là đã “Thay áo mới”. Dọc suốt chặng đường Trường Chinh, có rất nhiều rất nhiều cửa hàng nội thất nhưng đa số khách hàng đến Khải Hồng họ đều nói họ rất ấn tượng, thậm ch1 họ còn phong cho Khải Hồng là cửa hàng nội thất có phong cách.
   
  NOI THAT KHAI HONG

  Không tự dưng mà chúng tôi nói lên điều này, vì bản thân chúng tôi cũng ngại nói về mình, ngại việc tự tâng bốc mình. Nhưng khi chỉ còn vỏn vẹn 10 ngày nữa là hết năm 2014. Ngồi nhìn lại, điểm lại trong một năm qua, chúng tôi đều “ồ, năm vừa rồi mình đã làm được quá nhiều việc”, và điểm dễ thấy nhất là chúng tôi đã có một diện mạo mới, năng động hơn, chuyên nghiệp hơn. Để làm được điều này chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực, đoàn kết lại và cam kết cùng nhắm về những mục tiêu chung. 
   
  NỘI THẤT KHẢI HỒNG

  Bà Nguyễn Thị Hồng Dung – Giám đốc – là người điều hành tại Nội thất Khải Hồng, với bà, bà rất coi trọng việc phát triển bản thân cho từng CBNV. Việc này được bà thể hiện ngày tại Điều thứ 3 trong Bản Tuyên Bố của Khải Hồng mà ai cũng phải tuyên bố hàng ngày rằng: “Tôi luôn cầu tiến, phát triển bản thân, nâng cao đời sống cá nhân”. 
   
  Bà cho rằng, để phát triển bền vững ngoài việc đoàn kết cùng làm vì mục tiêu chung thì mỗi cá nhân phải ngày càng giỏi hơn, năng động hơn. Bà không chấp nhận việc nhân viên ù lì, dậm chân tại chỗ. Đội ngũ mạnh là đội ngũ mà mỗi cá nhân phải giỏi hơn từng ngày để đáp ứng được sự thay đổi của yếu tố khách quan.
   
  NỘI THẤT KHẢI HỒNG

  Nhận thấy rằng, con người Việt Nam nói chung còn rụt rè trong giao tiếp, không biết nói gì, trình bày gì trước đám đông… đây là một bất lợi rất lớn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Nhân viên tại Khải Hồng cũng vậy đa số là những người trẻ chưa trải nghiệm nhiều nên giao tiếp cũng gặp khó khăn. Để khắc phục Bà Nguyễn Thị Hồng Dung đã tạo sân chơi để rèn luyện cho từng CBNV của Khải Hồng phải giỏi hơn trong giao tiếp, sân chơi đó là CÙNG NHAU LÀM DIỄN GIẢ.

  Mỗi nhân viên sẽ phải thay phiên nhau thuyết trình về một đề tài nào đó, mọi người cùng nghe, hỏi và thảo luận. Và thật bất ngờ, người đầu tiên là anh Phạm Tuấn Nhã – nhân viên Kinh doanh đã trình bày đề tài về Sức khỏe rất xuất sắc, không chỉ về nội dung mà về cách trình bày, cách kêu gọi mọi người cùng tham gia vào hoạt động trong buổi thuyết trình cũng rất đáng khen. Sau khi thử làm DIỄN GIẢ xong, anh Nhã phát biểu rằng: trước khi thuyết trình thấy rất run và hồi hộp, nhưng nói xong phần nhập đề được mọi người hưởng ứng nên đã tự tin hơn và nói rất say sưa, không cón hồi hộp nữa. Anh còn nói cám ơn sân chơi này vì như vậy sẽ giúp cho từng người tìm hiểu sâu về đề tài của mình và hiểu biết được nhiều hơn.
   
  NỘI THẤT KHẢI HỒNG

  Chúng tôi cam kết rằng sẽ duy trì sân chơi này và lan rộng nó ra để mỗi người chúng tôi có cơ hội được hiểu biết nhiều hơn, tự tin hơn và giao tiếp tốt hơn.
   
  NỘI THẤT KHẢI HỒNG

  Cám ơn bà Nguyễn Thị Hồng Dung đã tạo ra sân chơi rất bổ ích, giúp chúng tôi phát triển để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
   
   
  Cám ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi, mời bạn click vào những link dưới để đọc tiếp những bài hay khác:

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: