CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

HOẠT ĐỘNG

NỘI THẤT KHẢI HỒNG NHẬN BẰNG CHỨNG NHẬN HÀNG THẬT, THƯƠNG HIỆU CHĨNH HÃNG TỪ VNPACO

 • Ngày 12/11 thương hiệu Nội Thất Khải Hồng đã vinh dự được trao giải thưởng “Hàng thật, Thương hiệu chính hãng năm 2015” do VNPACO xét duyệt và trao tặng.
   

  khai-hong-thuong-hieu-1
  Nội Thất Khải Hồng đã vinh dự được trao giải thưởng “Hàng thật, Thương hiệu chính hãng năm 2015”

  Hiện nay trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập vào nền kinh tế thế giới, các sản phẩm chính hãng vì vậy sẽ phải đối diện với nhiều hành vi cạnh tranh không lành mạnh như làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những hành vi cạnh tranh không lành mạnh đó là một trong những vẫn đề nhức nhối trong xã hội, hệ lụy và tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. Làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng cũng như hạn chế tính minh bạch thị trường hàng hóa giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.
   

  Trước tình hình đó Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng với Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc TếVNPACO tổ chức chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng thật, thương hiệu chính hãng năm 2015” để bảo vệ các doanh nghiệp Việt có thương hiệu uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng trước tình hình hàng hóa trôi nổi kém chất lượng như hiện nay.
   

  khai-hong-chung-nhan-thuong-hieu-vnpaco


  Như ở bài viết trước (mời bạn xem bài viết về chương trình xét duyệt TẠI ĐÂY), chúng tôi đã nói rất rõ về cách thức bình chọn công tâm từ phía người tiêu dùng và gắt gao từ hội đồng chuyên gia trong các ban ngành của Nhà Nước. Thật vinh dự vì Khải Hồng đã vượt qua hơn 2000 doanh nghiệp khác, và trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia xét duyệt. Chúng tôi rất vinh dự, đây là giải thưởng rất có ý nghĩa cho những nỗ lực của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
   

  Là một trong những đơn vị được trao giải thưởng “Hàng thật, Thương hiệu chính hãng năm 2015”, đại diện của Nội Thất Khải Hồng bà Nguyễn Thị Hồng Dung chia sẻ: “Tôi rất vinh dự cùng đồng hành với 100 doanh nghiệp khác tại lễ trao giải này. Tất cả vì khách hàng, vì khách hàng mà chúng tôi cố gắng vượt sức mình để tạo thêm những giá trị mới. Có được giải thưởng này Toàn thể CBCNV của Khải Hồng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục hành trình phục vụ hành trình công hiến cho khách hàng và cho xã hội ”.

  Bà: Nguyễn Thị Hồng Dung
  Bà: Nguyễn Thị Hồng Dung (Giám đốc công ty Khải Hồng)


  Chúng tôi ra đời cách đây gần 10 năm với thương hiệu Nội thất Khải Hồng. Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng, chính điều này đã làm cho Nội Thật Khải Hồng có được sự ửng hộ tin dùng của người tiêu dùng.

   

  khai-hong-chung-nhan-thuong-hieu-vnpaco-1
  Khải Hồng đã vượt qua hơn 2000 doanh nghiệp khác, và trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia xét duyệt

  Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, Nội Thất Khải Hồng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất cả trong và ngoài nước hiện nay.
   

  Nội Thất Khải Hồng

  Nguồn: Khaihong.net

  Cám ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi, mời bạn click vào những link dưới để đọc tiếp những bài hay khác:

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: