CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

HOẠT ĐỘNG

KHẢI HỒNG LÊN BÁO SỞ HỮU TRÍ TUỆ - CHUYÊN MỤC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN

 • Vào ngày 12/11/2015 vừa qua Khải Hồng vinh dự khi được nhận chứng nhận “Hàng thật, thương hiệu chính hãng” do VNPACO trao tặng. Để nhận được danh hiệu này Khải Hồng vượt qua nhiều bước khảo sát gắt gao của Hội đồng chuyên gia trong các ban ngành của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Viện Chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn…
   
   “Hàng thật, thương hiệu chính hãng” do VNPACO trao tặng
   
  Thú vị rằng, trong quá trình khảo sát hồ sơ công ty cũng như kiểm nghiệm sản phẩm, anh Nguyễn Tuấn Hải – cán bộ của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam rất thích thú, ấn tượng với sản phẩm nội thất gỗ của Nội thất Khải Hồng nên đã ưu ái dành tặng cho Khải Hồng một bài viết trên báo Sử hữu Trí Tuệ. Anh nói rằng, khi tìm hiểu về Khải Hồng để phục vụ cho khâu khảo sát hồ sơ, được tiếp chuyện với bà Nguyễn Thị Hồng Dung – Giám đốc Công ty Khải Hồng, nghe bà nói về lợi ích khi dùng nội thất từ gỗ cao su – rất NHÂN VĂN, nên anh Hải đã ngỏ lời với ban biên tập báo để viết về vần đề NHÂN VĂN này, nội dung bài báo như sau:
   
  Từ khi Khải Hồng mới thành lập đã chọn hướng đi rất khác so với các công ty sản xuất nội thất trong nước, đó là: Chinh phục thị trường nước ngoài trước, sau đó phát triển thị trường trong nước. Các nước Khải Hồng cung cấp trọng yếu trong suốt 10 năm qua là Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc.
   
   Nguyễn Tuấn Hải – cán bộ của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
   
  Anh Nguyễn Tuấn Hải (trái)– cán bộ của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam 

  Với sản phẩm chuẩn chất lượng, được nhiều đối tác chào đón đã thúc đẩy Khải Hồng liên tục phát triển khi quy mô sản xuất ngày càng tăng cao. Khởi đầu chỉ khoảng 20 công nhân với diện tích sản xuất khoảng 300m2. Đến nay, số công nhân đã tăng lên 400 người và diện tích sản xuất đã mở rộng14.000m2, với hàng loạt máy móc tân tiến phục vụ cho các dây chuyền sản xuất.
   
  Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ cũng được gia tăng để phục vụ cho việc phát triển mạnh mẽ của Khải Hồng. Năm 2013 một hướng đi mới được hình thành khi bà Nguyễn Thị Hồng Dung được mời về phụ trách mảng kinh doanh cho công ty, từ đó tạo hướng đi mới tại thị trường trong nước.
  Bà Nguyễn Thị Hồng Dung chia sẻ rằng: Việt Nam có văn hóa dùng nội thất làm từ gỗ tự nhiên nên thị trường này có tiềm năng rất lớn. Nếu cho người tiêu dùng biết sử dụng gỗ cao su sẽ có lợi như thế nào thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ tin tưởng sử dụng. Cũng như người Nhật (rất chú trọng về chất lượng) họ rất ưa chuộng nội thất làm từ gỗ cao su, đó là lý do tại sao suốt 10 năm qua Khải Hồng xuất khẩu chủ yếu qua Nhật Bản.
   
  Từ trước đến nay, người tiêu dùng Việt Nam biết nhiều đến gỗ Căm xe, Cẩm Lai, gỗ Hương, Xoan đào … Các loại gỗ này bản chất tốt là đúng, không phải bàn cãi. Tuy nhiên, vì lợi nhuận cao nên gỗ bị khai thác tràn lan, khai thác khi cây chưa đủ tuổi, như vậy gỗ rất dễ bị co ngót, nứt téc trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng. Riêng gỗ cao su thì khác, luôn được khai thác khi đã đủ tuổi, và luôn được xử lý đúng quy trình để gỗ tăng thêm độ cứng chắc, sản phẩm luôn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, thì khi đó nội thất làm từ gỗ cao su có tuổi thọ không thua gì các loại gỗ quý khác.
   
  Ngoài chất gỗ tốt, người Nhật còn một lý do rất nhân văn nữa để họ lựa chọn sử dụng nội thất từ gỗ cao su, đó là ý thức Bảo Vệ Môi Trường – cứ một cây được khai thác sẽ có một cây khác được trồng thay thế. Việc bảo vệ môi trường là việc chúng ta cần chung tay thực hiện để bảo vệ trái đất, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Tôi tin người Việt Nam cũng sẽ có những động thái để chung tay cùng bảo vệ môi trường sống.

   NỘI THẤT KHẢI HỒNG ĐƯỢC LÊN BÁO CHUYÊN MỤC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN
   
  Khi được hỏi những lý do nào để Khải Hồng tự tin chinh phục người tiêu dùng Việt bằng gỗ cao su, trong khi hiện tại đang có rất nhiều sản phẩm nội thất khác thay thế, bà Hồng Dung nói: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nền văn hóa ưa thích sử dụng nội thất gỗ. Trong khi đó, Khải Hồng rất chú trọng về chất lượng và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Hơn nữa, giá các sản phẩm của Khải Hồng đưa ra rất hợp lý với mức thu nhập chung của người Việt Nam. Ý thức bảo vệ môi trường của người Việt cũng đang tăng lên từng ngày. Đó là con đường sáng cho Khải Hồng trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bằng nội thất gỗ cao su.
   
  Hiện nay, Khải Hồng đã có trên 50 đại lý trong 12 tỉnh/thành phố lớn, trong năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ra các tỉnh thành khác, nhất là các tỉnh miền tây và các thành phố biển.
   
  Chân thành cảm ơn anh Nguyễn Tuấn Hải và Báo Sở hữu trí tuệ đã dành tặng cho Khải Hồng một bài báo rất hay.
   
  Nguyễn Thị Hồng Dung
  CEO – Khai Hong Co., Ltd
   
  Cám ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi, mời bạn click vào những link dưới để đọc tiếp những bài hay khác:

  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: