BRANDQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

REGISTERED AGENT

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

AGENCY POLICY

AGENCY POLICY

 • Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Nội thất Khải Hồng (sau đây viết tắt là Khải Hồng) phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:
   
  I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:
  icon mũi tên Khải Hồng là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý … 
   
  icon mũi tên Khu vực kinh doanh của Khải Hồng không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.
   
  icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Khải Hồng gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Khải Hồng sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
   
  icon mũi tên Sản phẩm của Khải Hồng được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của Khải Hồng và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm)
   
  icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
   
  1. Cam kết nguyên tắc phân phối:
  icon mũi tên Khải Hồng cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
   
  icon mũi tên Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Khải Hồng đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Khải Hồng không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
   
  Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.
   

  2. Về phương thức kinh doanh: 
   
  icon mũi tên Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu Khải Hồng để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Khải Hồng tại cùng thời điểm.
   
  icon mũi tên Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Khải Hồng thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Khải Hồng, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
   
  icon mũi tên Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Khải Hồng để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
   
  icon mũi tên Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Khải Hồng đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền: 
   
   Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
   
   Nếu hợp tác không độc quyền thì Khải Hồng có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Khải Hồng để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Khải Hồng cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Khải Hồng từ tháng 01/2015)
   
  II. CHÍNH SÁCH CHUNG:
  1. Chính sách về giá: 
  icon mũi tên Khi là đại lý của Khải Hồng, Khải Hồng sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

  icon mũi tên Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 15 triệu đồng, đơn hàng dưới 15 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.
   
  (Các quận, huyện Khải Hồng tính phí vận chuyển là: Quận 2, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi)
   
   
  2. Thời gian giao hàng:
  icon mũi tên Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 
   
  icon mũi tên Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
   
  3. Bảo hành:
  icon mũi tên Sản phẩm được bảo hành từ 01 đến 03 năm tùy loại sản phẩm. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website http://noithatkhaihong.com.vn/bao-hanh/
   
  4. Thanh toán: 
  icon mũi tên Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.
   
  icon mũi tên Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi: 

            - Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị của đơn hàng đó;
       
            - Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 5% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý;
        
  icon mũi tên Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 30 triệu đồng.
   
  icon mũi tên Cuối mỗi tháng, Khải Hồng sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

  5. 
  Xử lý thanh toán chậm:   
   
  icon mũi tên Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

  icon mũi tên Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Khải Hồng sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

  icon mũi tên Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Khải Hồng có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo. 
   
  III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
  1. Hỗ trợ về PR – Marketing.
  icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Khải Hồng. 
   
  icon mũi tên Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Khải Hồng (Khải Hồng sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 
   
  icon mũi tên Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Khải Hồng, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
   
  icon mũi tên Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Khải Hồng sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Khải Hồng.
   
  icon mũi tên Quý đại lý sẽ được Khải Hồng giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
   
  2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.
  icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
   
  icon mũi tên Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.
   
  3. Hỗ trợ về hàng hóa.
  icon mũi tên Đổi hàng: 
  Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Khải Hồng hết hàng để đổi cho đại lý thì Khải Hồng sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.
   
  icon mũi tên Trả hàng:
  Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Khải Hồng. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
   
  Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0903 071 939 (Ms Hạnh) hoặc 0903 986 007 (Ms Dung) để được tư vấn thêm.
   
  Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.
   
  Trân trọng!
  Nội Thất Khải Hồng
  Chỉnh sửa lần thứ 3, Ngày 01 tháng 01 năm 2016
   

  Comment