ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Quý đại lý thân mến,

Nội thất gỗ tự nhiên chưa bao giờ bị lỗi thời và thói quen sử dụng nội thất gỗ đã đi vào văn hóa của người Việt Nam. Dù là sống ở vùng nông thôn, vùng núi hay thành thị, nội thất gỗ luôn là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên, như căm xe, xoan đào, sồi, gỗ cao su …. Các loại gỗ này đều có đặc trưng riêng. Tuy nhiên chỉ duy nhất gỗ cao su tự nhiên là gỗ tận thu nên khi khai thác gỗ cao su đều đúng tuổi, do đó mà nội thất làm từ gỗ cao su có chất lượng ổn định, bền bỉ lâu dài, cho vân gỗ đẹp và phối màu theo nhiều loại phong cách nội thất khác nhau.
 
Hơn nữa, việc sử dụng gỗ cao su tự nhiên còn góp phần cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường sống. Chính vì vậy, Khải Hồng tiên phong trong việc sản xuất nội thất từ cây cao su. Đưa công nghệ dây chuyền vào sản xuất nên các sản phẩm nội thất của Khải Hồng luôn đảm bảo chất lượng với giá thành rất cạnh tranh.
 
Chúng tôi muốn phát triển đại lý tại các vùng miền của Việt nam, để có thể cùng chúng tôi cung ứng đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn sức khỏe lại có thể bảo vệ môi trường sống.
 
Là đại lý của chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi: Chiết khấu cao, hỗ trợ kỹ thuật tốt, tư vấn giúp bạn kinh doanh tốt hơn, giúp bạn và đội ngũ bán hàng của bạn các kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh mà có thể thuyết phục bất cứ khách hàng nào.
 
Khi kinh doanh nội thất, hãy nghĩ đến Khải Hồng và hãy cùng Khải Hồng trao nhau cơ hội kinh doanh để cùng phát triển vững mạnh.
 
>>> MỜI BẠN ĐĂNG KÝ VÀO MẪU BÊN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN HIỆU QUẢ NHẤT>>>


MỜI BẠN ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHÍA DƯỚI

click

Headlinedl