CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆUQUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

DÀNH RIÊNG CHO BẠN
   click

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

TẶNG THÊM 3% CHIẾT KHẤU
(Cho đơn hàng đầu tiên)

VIDEO GIỚI THIỆU

HOTLINE

Ms. My

0906 79 5156

Ms. Yến

0902 797 414

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

1
Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi qua KCN Tân Bình.
2
Tiếp tục đi qua cầu Tham Lương gặp ngã 3 Phan Văn Hớn quẹo tay trái.
3
Tiếp tục đi khoảng 1 km nhìn bên phải là đến HI FURNIURE địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN VỀ BÀN HỌC SINH THÔNG MINH

 • Anh Viễn (Đồng Nai)

  "Bé nhà mình khi ngồi vào bàn học thì quan sát rất kĩ và hỏi cặn kẽ từng chi tiết, vì sao bàn lại được làm như thế này, người ta “làm” ra cái hộc này để làm gì?...từ đó mình nghĩ, bé bắt đầu cảm nhận cuộc sống xung quanh bằng những gì bé nhìn thấy xung quanh mình mỗi ngày. Từ đó, khi chọn bất kì vật dụng gì cho bé hay cho gia đình, tôi cũng đều tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm và công dụng của nó, đồng thời, cũng cố nghĩ ra một thông điệp đơn giản để giải thích với bé mỗi khi bé hỏi. Vì trẻ em bắt chước và học từ người lớn rất nhanh".  ==================================================================  Chị Huyền (Quận 1, Hồ Chí Minh)

  "Bé nhà mình năm nay 12 tuổi rồi, nhưng rất hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh. Hôm bữa mình có mua cho bé 1 cái balo có hình một gia đình hạnh phúc, có đủ bố, mẹ và con đang vui vẻ ở công viên. Tối đi làm về mình thấy bé dán 1 câu ghi chú ở góc bàn học đơn giản mà làm mình suy nghĩ mãi “gia đình là nơi cho ta tất cả. Cảm ơn bố! Cảm ơn mẹ!” Từ đó, khi chọn bất kì một vật dụng nào cho bé, mình cũng đều quan sát và chọn lựa rất kĩ. Bàn học sinh thông minh mà mình chọn mua đầu năm học mới cũng là một ví dụ. Vì mình muốn, ngoài việc ngồi học thoải mái, con mình còn cảm nhận được tất cả tình yêu thương của mình dành cho nó"
  ==================================================================  Chị Trần Thị Thu Hoài (chuyên gia chữa bệnh chàm tại Quận 7 chia sẻ):

  "Trước đây mình mua bàn cho con cũng chỉ nghĩ rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc bàn vừa vặn diện tích nhà, giá cả vừa phải là được rồi…chứ không nghĩ được gì xa hơn, vì thực sự công việc đã chiếm hết quỹ thời gian của mình rồi. Nhưng từ khi đọc một bài báo nói về tác hại của việc ngồi sai tư thế có thể gây vẹo cột sống cũng như 1 số bệnh lý khác…làm mình mới giật mình.Tìm kiếm nhiều nguồn thông tin trên mạng, sau đó mình mua được bộ bàn học sinh thông minh từ nội thất HI FURNITURE và được tư vấn cặn kẽ, mình mới yên tâm hơn".  ==================================================================  CHỊ ĐẶNG ÁI KIỀU - QUẬN TÂN PHÚ CẢM NHẬN VỀ BÀN HỌC SINH CỦA 
  HI FURNITURE
  Lời nhận xét bằng videos

  "Xin chào các bạn! Mình tên Kiều, mình đang có 1 bé trai 9 tuổi, đang học lớp 3. Trong 2 năm học đầu đời, chuyện mua bàn ghế cho con học rất là vất vả đối với mình, bởi vì đi tìm bàn học sinh cho con ngồi học đúng tư thế, vừa kích cỡ của con rất là khó. Sau khi ghé qua cửa hàng HI FURNITURE thì mình có xem qua mẫu bàn học sinh thì thấy có mẫu rất là phù hợp với con mình.

  Hôm đó mình dắt bé nhà mình đi theo thì bé rất là thích. Vì bàn có kệ để những đồ chơi, hoặc thú bông mà bé yêu thích, có móc treo túi xách, cặp sách... nói chung nhìn rất tiện nghi và gọn, phù hợp với nhà của mình vì nhà mình không được rộng rãi cho lắm. Thực sự mà nói là sau khi mua bàn học sinh cho con mình thấy con mình phấn khởi lên rất là nhiều, mê học, ham học hơn. Mỗi lần ngồi vào bàn học không còn cảm thấy khó khăn nữa. Do đó mình cảm thấy rất là yên tâm."
  ==================================================================

  CHỊ NGỌC HIỀN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY BAO BÌ TOÀN QUỐC TẠI QUẬN 12 CẢM NHẬN VỀ BÀN HỌC SINH CỦA HI FURNITURE


   


   

   

  ==================================================================

  CẢM NHẬN CỦA CÔ HUYỀN - NHÀ MÁY A40 VỀ BÀN HỌC SINH LIỀN KỆ SÁCH SD-1218 HI FURNITURE


  Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để câu hỏi lại cho chúng tôi theo form dưới: